Woman training quickdry compression sport leggings(G13)

by admin
เราจะมาแนะนำกางเกงวิ่งสำหรับผู้หญิง กางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อรุ่น Woman training quickdry compression sport leggings(G13) เลกกิ้งสำหรับวิ่ง

         สำหรับนักกีฬา หรือผู้ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายนั้น คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการเล่นกีฬา หรือ  การออกกำลังกาย และความเจ็บปวดจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อนั้น กลายเป็นสิ่งคู่กันจนบางคนถึงกับมีวลีที่ว่าหากเล่นแล้ว ไม่เจ็บ ก็รู้สึกว่ายังไม่ได้เล่น อาการบาดเจ็บหรอนั้นเกิดจากการที่กล้ามเนื้อฉีกขาด เนื่องจากเราใช้แรงมากกว่าในการใช้ชีวิตปกติประจำวัน เมื่อเรากลับบ้านมาพักผ่อนนอนหลับร่างกายก็จะทำการฟื้นฟูตนเองด้วยการสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาทดแทนส่วนที่ฉีกขาด เราจะมาแนะนำกางเกงวิ่งสำหรับผู้หญิงกางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อรุ่น Woman training quickdry compression sport leggings(G13)

มันจึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมเมื่อเล่นกีฬา หรือ ออกกำลังกายไปเรื่อย ๆ แล้ว จะมีกล้ามมากขึ้น และหลังจากร่างกายซ่อมแซมเรียบร้อยแล้ว ร่างกายก็จะมีความแข็งแรง และ กำยำมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามคงจะดีไม่น้อยหากเรามีร่างกายที่แข็งแรง และ สุขภาพที่ดีโดยที่เราไม่จำเป็นจะต้องเจ็บปวดกล้ามเนื้อ เพราะ เวลาที่กล้ามเนื้อของเราได้รับบาดเจ็บนั้น มันปวดจนไม่สามารถทำบางสิ่งบางอย่างได้  บางคนไม่เคยออกกำลังกายมาก่อน แล้วไปออกกำลังกาย วันถัดมาอาจถึงขั้นที่เดินไม่ได้เลยทีเดียว หรือ แม้แต่นักกีฬาที่ฝึกซ้อมมากจนเกินไป จนทำให้เกิดอาการบาดเจ็บ วันถัดมาอาจซ้อมไม่ได้ หรือซ้อมได้ไม่ดีเท่าที่ควร 

photo : Samitivej Hospital


วันนี้เราจึง จะมาแนะนำกางเกงวิ่ง ที่ช่วยซัพพอร์ตกล้ามเนื้อของเราได้เป็นอย่างดี ช่วยลดโอกาสที่จะเกิดการบาดเจ็บ และ ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรง ให้กับกล้ามเนื้อได้อีกด้วยอย่าง

อย่างเช่นวันนี้เราจะมารีวิว กางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น Woman training quickdry compression sport leggings(G13)

            เป็นกางเกงวิ่งสำหรับผู้หญิง มีจำนวนทั้งหมด 5 ไซต์ด้วยกัน ประกอบไปด้วย XS S M L  และ XL รองรับขนาดสะโพกตั้งแต่ 30 จนถึง 44 นิ้ว รอบเอวตั้งแต่ 22 จนถึง 38 นิ้ว ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวไซส์ไหน ก็สามารถใส่กางเกงวิ่งรุ่นนี้ได้ อย่างพอดีตัว เป็นกางเกงวิ่งทรงรัดรูปที่มีผ้ายืด เมื่อใส่เข้าไปแล้วตัวกางเกงจะมีความกระชับ ไปกับสรีระของผู้สวมใส่ ดังนั้นเราจึงสามารถขยับตัวได้อย่างสะดวกสบาย ไม่รุ่มร่าม เพิ่มความคล่องตัวในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น

  • การออกแบบรุ่นนี้นั้น มีความสวยงาม และดูทันสมัย ตัวสีพื้นเป็นสีดำ ด้านข้างบริเวณต้นขาขวาจะเป็นตัวอักษร X สีขาว และบริเวณปลายขาทั้งสองข้างจะแต่งลวดลายสีขาว เป็นงานกราฟิก ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่สีในกางเกงมี ไม่ค่อยมากมีเพียงแค่สีขาว และสีดำเท่านั้นและยังมีความเรียบง่ายอยู่ ดังนั้นมันจึงค่อนข้างใส่ง่ายสามารถใส่กับสปอร์ตบรา เสื้อออกกำลังกาย หรือรองเท้าออกกำลังกาย ได้หลากหลายรูปแบบ
  • ตัวผ้าผลิตมาจาก โพลีไมด์ 80% และอีลาสเทน 20%  ช่วยให้มันจึงมีความยืดหยุ่นสูง มีความแข็งแรงทนทาน ไม่ฉีกขาดง่าย สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานนับปี เป็นกางเกง ที่ได้รับการออกแบบมา ช่วยแก้ปัญหาเรื่องการบาดเจ็บ ของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี เพราะมันช่วยลดความเสี่ยง ที่จะทำให้เราเกิดการบาดเจ็บ ในระยะยาวจากการเล่นกีฬา หรือการออกกำลังกาย และ ยังช่วยลดอาการเจ็บปวดหรือเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี หลังจากที่เราออกกำลังกายมาอย่างหนัก ช่วยให้การ warm up ของเรามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และทำได้รวดเร็วมากขึ้น
  • ช่วยให้สามารถใช้งานกล้ามเนื้อ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หมดกังวล หากคุณเป็นคนเหงื่อเยอะ เพราะกางเกงรุ่นนี้ ใช้เนื้อผ้า ที่สามารถ ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ช่วยลดความชื้นจากการเปียกน้ำหรือ เหงื่อ และช่วยลดกลิ่นต่างๆ ที่ไม่พึงประสงค์ ที่อาจจะเกิดขึ้น และ ยังมีการป้องกันแบคทีเรียได้อีกด้วย สำหรับสาวๆ ที่เล่นกีฬาหรือออกกำลังกายกลางแจ้ง หมดกังวลเรื่องรังสี UV จากแสงแดดไปได้เลยเพราะกางเกงรุ่นนี้ จะช่วยปกป้องผิวของเราจากรังสีเหล่านั้น ได้เป็นอย่างดี

 

กางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น Woman training quick dry compression sport leggings(G13) มาในราคาเต็มอยู่ที่ 1, 550 บาท

หาซื้อได้ที่เว็บออนไลน์ หรือที่นี่ กำลังลดราคาอยู่ขณะนี้ https://www.luckrunningshop.com/

 


รีวิวสินค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

You may also like

Leave a Comment