Standard chartered Singapore marathon 2023

by admin
Standard chartered Singapore marathon 2023

Standard chartered Singapore marathon 2023

Standard chartered Singapore marathon 2023  เป็น งานวิ่ง 2566 ที่มีผู้เข้าร่วมจำนวนมาก และเป็นการแข่งขันกรีฑาระดับโลก รายการเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในขณะที่โลกแห่งกรีฑากำลังฟื้นตัว การแข่งขันในปี 2023 จะเป็นการแข่งขัน World Athletics Gold Label ตั้งแต่ปี 2002 การแข่งขันได้มอบประสบการณ์การวิ่ง ที่เหนือชั้นให้กับนักวิ่ง วิ่งลัดเลาะไปทั่วใจกลางเมือง เพื่อชมสถานที่อันเป็นมรดกของสิงคโปร์ เส้นขอบฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ และสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น ไชน่าทาวน์ ลิตเติลอินเดีย มารีน่าเบย์แซนด์ส และการ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ การแข่งขันนี้มีนักวิ่งมืออาชีพ ผู้กระตือรือร้น และนักวิ่งเพื่อการพักผ่อนประมาณ 50,000 คนต่อปี งานวิ่ง SCSM เป็นผู้มีบทบาทอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในการเติบโตของชุมชน การวิ่งทั้งในระดับท้องถิ่น และระดับนานาชาติ ในขณะที่เราสร้างวิถีชีวิตให้กับการวิ่ง โดยงานวิ่งในครั้งนี้ ไม่ได้เป็นงานวิ่งในประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันการวิ่ง ที่จะทำให้นักวิ่งทุกคนมีความประทับใจ และยังจะได้ไปท่องเที่ยวในต่างประเทศ ที่ประเทศสิงคโปร์ ต้องบอกเลยว่าคุณจะได้ไปวิ่งในเมืองที่มีความสวยงาม และสามารถติดตาม งานวิ่ง ทั่วไทย ปี2566 ได้เลย เพื่อที่คุณจะไม่พลาดงานวิ่งที่สำคัญๆ ไปนั่นเอง

 

 

 

เข้าร่วมกับ งานวิ่ง 2566 ที่ประเทศสิงคโปร์ครั้งนี้ จะได้อะไรบ้าง

  • ได้เดินทางออกมาท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์ อีกทั้งยังจะได้ออกกำลังกายไปกับการวิ่ง ที่จะได้รับชมวิวทิวทัศน์ในประเทศสิงคโปร์ รับรองได้ว่ามีความสวยงามมากๆ วิ่งไป เพลินไป ไม่มีเหนื่อย
  • ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ในการวิ่งมาราธอน ที่จะมีการจัดขึ้นในปี 2566 ณ ประเทศสิงคโปร์ ต้องบอกแล้วว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี ที่จะทำให้นักวิ่งทุกคน หลงรักในการวิ่งมากยิ่งขึ้น
  • ได้มิตรภาพใหม่ๆ ได้เพื่อนร่วมการเดินทางในการวิ่ง เรียกได้ว่าเป็นมิตรภาพที่มีความสวยงาม รับรองได้ว่าคุณจะมีเพื่อนเพิ่มมากขึ้น พร้อมกับการวิ่งที่ดีที่สุด
  • ได้ออกมาวิ่งในสถานที่ใหม่ๆ ทำให้มีความแปลกหู แปลกตา มอบสิ่งดีๆ ในการวิ่ง

ต้องบอกเลยว่า งานวิ่ง 2566 ในครั้งนี้ น่าติดตามเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าเป็นการวิ่งในต่างแดน ที่ไม่ใช่วิ่งในประเทศไทย โดยงานนี้ได้มีการจัดขึ้นในประเทศสิงคโปร์ ที่เรียกได้ว่าเป็นประเทศที่มีความสวยงาม ทำให้นักวิ่งทุกคนสามารถเดินทางไปวิ่งในต่างแดนได้ทันที รับรองได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีในการวิ่ง รวมไปถึงได้รับชมกับวิวทิวทัศน์ของประเทศสิงคโปร์แบบเต็มอิ่ม นอกจากที่คุณจะได้ออกกำลังกายแล้วนั้น คุณยังจะได้เดินทางออกไปเที่ยวในการรับชมบรรยากาศต่างๆ ในประเทศสิงคโปร์ ทำให้การวิ่งในครั้งนี้นักวิ่งทุกคนต่างก็ได้รับความประทับใจ ที่จะได้ไปชมความสวยงามในต่างแดน และถ้าหากใครที่ได้ถ่ายรูปในประเทศสิงคโปร์ และต้องการรูปนำมาลงอวดเพื่อนๆ ก็สามารถติดตามได้ที่ เพจ ถ่ายรูป งานวิ่ง เผื่อจะมีรูปของคุณอยู่ในเพจนั่นเอง

 

 

ระยะทาง งานวิ่ง 2566 ในครั้งนี้มีอะไรกันบ้าง 

ถ้าหากใครที่สนใจ งานวิ่ง 2566 ที่จัดขึ้นในประเทศสิงคโปร์ในครั้งนี้ สามารถลงทะเบียนได้เลย ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 โดยสมัครได้ที่ https://singaporemarathon.com/ เรียกได้ว่าเป็นงานวิ่งที่มีความน่าตื่นตา ตื่นใจ คบกับผู้คนอีกมากมายจากต่างแดน ซึ่งในระยะทางการวิ่งในครั้งนี้ จะมีระยะทางของ ฮาล์ฟ มาราธอน คือ 5 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งระยะคือ มาราธอน จะอยู่ที่ 10 กิโลเมตร โดยวันแข่งขันจะจัดขึ้นในวันที่ 3 ธันวาคม 2566 และสำหรับใครที่กังวลในเรื่องของความปลอดภัย ก็ไม่ต้องห่วงอีกเลย เนื่องจากว่าก่อนการแข่งขันจะมีการตรวจวัดสุขภาพของทุกคน และการตรวจก็ได้แก่ การวัดไขมันในร่างกาย การวัดความดันโลหิต และการวัดน้ำตาลในเลือดที่อดอาหาร บอกได้เลยว่าถ้าหากมีความผิดปกติในร่างกาย คุณจะไม่สามารถทำการแข่งขันในครั้งนี้ได้ มันอาจจะส่งผลถึงสุขภาพของคุณ แต่ถ้าหากใครที่สนใจงานวิ่งในครั้งนี้จริงๆ ก็ต้องเตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วเข้าร่วมกับการแข่งขัน งานวิ่ง 2023 ในประเทศสิงคโปร์ครั้งนี้ได้ทันที

 

 

 

 


You may also like

Leave a Comment