SPIDERWEB ULTRALIGHT VISOR – BLACK EDITION 2020

by admin
SPIDERWEB ULTRALIGHT VISOR – BLACK EDITION 2020 นี้ ซึ่งเป็น collection พิเศษที่ผลิตออกมาเป็นสีดำ ซึ่งเริ่มขายในปี 2020 นี่เอง รีวิวหมวก

มาถึงหมวกวิ่ง แบบไวเซอร์ หรือ หมวกทรงเปิดศรีษะกันบ้าง นักวิ่งหลายท่านอาจจะตัดปัญหาหมวกอับชื้นหรือหรืออาจจะไม่ชอบสวมหมวกที่อึดอัดเกินไปขณะวิ่ง ก็มักจะเลือกสวมใส่หมวกที่ทรงเปิดศีรษะกัน ซึ่ง หมวกที่จะมาพูดถึงในครั้งนี้คือหมวกทรงเปิดศีรษะจากแบรนด์ COMPRESSPORT  แบรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายจากสวิสเซอร์แลนด์นั่นเอง ซึ่งหลาย ๆ คนที่เป็นสายออกกำลังกายก็คงเคยเห็นแบรนด์นี้ผ่านตาบ้าง ซึ่งล่าสุดทาง COMPRESSPORT ได้ปล่อยหมวกออกกำลังกายทรงไวเซอร์หรือหมวกเปิดศีรษะออกมาในชื่อรุ่น SPIDERWEB ULTRALIGHT VISOR – BLACK EDITION 2020 นี้ ซึ่งเป็น collection พิเศษที่ผลิตออกมาเป็นสีดำ ซึ่งเริ่มขายในปี 2020 นี่เอง เรียกหว่ามาใหม่สุด ๆ ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ยังมีสินค้าอื่นๆออกมาจำหน่ายคู่กันอีกด้วย เช่น เสื้อกีฬา กางเกงกีฬา ถุงเท้า และอื่นๆอีกหลายรายการ

 

รีวิว หมวก COMPRESSPORT รุ่น SPIDERWEB ULTRALIGHT VISOR – BLACK EDITION 2020

 เมื่อใส่เป็นคอลเลคชั่นแล้วดูเท่มาก ๆ โดยเป็นหมวกทรงไวเซอร์ ที่เหมาะกับนักกีฬาทุกคน ที่ต้องการป้องกันแสงแดด ไม่ใช่เพียงแค่นักวิ่งเท่านั้น นักกีฬาทั่วไปที่เล่นกีฬากลางแจ้งก็สามารถสวมใส่ได้ โดยหมวกรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่มีการออกแบบในลวดลายที่โดดเด่นด้วยลวดลายสีเทาตัดดำคล้ายใยแมงมุม ประกอบกันกับ ข้อความสีเงินเทาด้านหลังที่เขียนเป็นชื่อยี่ห้อ ช่วยเสริมให้หมวกมีความเท่ และมีความสปอร์ตมากขึ้น มากไปกว่านั้น หมวกนี้ยังมีการออกแบบมาให้มีขนาดความกว้าง และยาวของปีกหมวกที่พอดี และปีกหมวกที่มีโครงสร้างแบบเปิด ไม่ได้โค้งงอมากเกินไป ทำให้มองเห็นถนนตรงหน้าได้ดีทั้งในระยะใกล้ และไกล

ที่สำคัญมีหมวกรุ่นนี้ มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพียง 31 กรัมเท่านั้น ตัวหมวกทำจากผ้าพอลีเอสเตอร์ 90% และอีลาสเทน 10% ทำให้หมวกมีความยืดหยุ่น และสวมใส่สบาย เหมาะกับการใส่ออกไปเที่ยวนอกบ้านที่มีแดดจัด หรือการออกไปวิ่งมาราธอนท่ามกลางแสงแดดในตอนเช้า และยังมาพร้อมเทคโนโลยีสุดพิเศษที่ช่วยระบายความร้อน และความชื้นที่มากเกินไปได้อย่างง่ายดาย ภายในหมวก โดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก ที่มักจะมีเหงื่อออกมากเป็นพิเศษ มีการใช้ผ้าที่แห้งเร็ว มีผิวสัมผัสที่นุ่มมาก จะดูดซับเหงื่อของคุณ ขณะวิ่งไม่ให้เหงื่อไหลออกมายังบริเวณดวงตาระหว่างการออกกำลังกาย ที่หนักหน่วงที่สุด และยังระบายอากาศได้ดี ไม่กักเก็บเหงื่อ หรือความร้อน และด้วยเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่นของที่คาดศีรษะ ทำให้ขยายได้ให้ตามความพอดีของศีรษะโดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนใด ๆ

และส่งผลให้หมวกมีความกระชับกับศีรษะ สามารถวิ่งเร็ว ๆ หรือกระโดดข้าวสิ่งกีดขวางด้วยความเร็วเต็มที่ ในขณะที่หมวกที่ใส่อยุ่ ก็ยังคงสวมใส่อยู่บนศีรษะได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยไม่ไถลลง หรือบินออกจากศีรษะเลย ด้วยคุณสมบัติสุดพิเศษของตัวหมวกนี้เองจึงไม่จำเป็นต้องใช้ยางยืดรัดศีรษะหรือระบบปรับให้เสียเวลา

           สำหรับนักวิ่ง หรือนักกีฬาต้องท่านใดที่กำลังหาหมวกสำหรับใส่กันแดด กันเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี และสร้างความเท่ให้กับคุณขณะออกกำลังกาย หมวกใบนี้คงเป็นที่ถูกใจใครหลาย ๆ คน เพราสามารถใช้งานได้ในหลากหลายโอกาส และใช้เล่นกีฬาได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการวิ่งในตอนเช้า การขี่จักรยาน หรือการตีเทนนิสในสนามเทนนิส หมวกที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษนี้ จะกลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกวันที่มีแดดอย่างแน่นอน หมวกคุณภาพมาตรฐานการันตีด้วยแบรนด์ระดับโลกใบนี้ ไม่ทำให้คุณผิดหวังกับการออกกำลังกายครั้งถัดไปของคุณอย่างแน่นอน

หมวกนี้มีวางจำหน่ายในราคา 1,350 บาท

หาซื้อได้ทางเว็บไซต์ที่จำหน่ายอุปกรณ์กีฬาทั่วไป หรือที่นี่ จัดโปรดมชั่นอยู่จ้า https://run2go.co.th


รีวิวสินค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

You may also like

Leave a Comment