SIAM PREMIUM OUTLETS BANGKOK 42K 2024

by admin
siam premium outlets Bangkok 42k 2024

SIAM PREMIUM OUTLETS BANGKOK 42K

SIAM PREMIUM OUTLETS BANGKOK 42K- 2024 อีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายๆคนเฝ้ารอกับ”siam premium outlets Bangkok   สำหรับคนรุ่นใหม่ในจังหวัดกรุงเทพซึ่งบอกได้เลยว่าได้มีการจัดกิจกรรมขึ้นเป็น งานวิ่ง เพื่อการกุศลในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 นี้โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2566 เป็นต้นมาปิดรับสมัครในวันที่ 20 มกราคม 2567 โดยผู้สมัครนั้นสามารถเลือกสมัครในประเทศการ แข่งขัน งานวิ่งเยาวชน ได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นราคา 900 บาท 1250 บาทและ 1650 บาท 750 บาท 950 บาท 1350 บาท 2000 บาทโดยจะมีในระยะทางการวิ่งทั้ง 10 กิโลเมตร 21 กิโลเมตร 42 กิโลเมตร

บอกต่อกิจกรรมดีๆที่ทุกคนมีส่วนร่วมได้

กิจกรรม ” siam premium outlets Bangkok “การวิ่งในครั้งนี้นั้นอยากให้ทุกๆคนได้เข้ามารับชมและพบกับความประทับใจกันได้อย่างเต็มรูปแบบกันได้เลยพร้อมพบกับ concept เตรียมพร้อมสู่ความยั่งยืนที่หลายหลายคนนั้นอาจจะเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่ spo10k จนกระทั่งสิ้นสุดการรอคอย 42 กิโลเมตรมาราธอนแบบจัดเต็ม งานวิ่งชิงรางวัล และทุกๆการวิ่งนั้นจะได้พบกับธรรมชาติธรรมชาติที่สวยงามสุดแสนประทับใจกันได้ตั้งแต่ในวันนี้เลยซึ่งสามารถลงทะเบียนและสมัครสมาชิกได้ในช่องทางออนไลน์กันได้เลยจนกว่าจะปิดรับสมัครเพื่อเตรียมความพร้อมสู่ความยั่งยืนในการลดปริมาณการใช้พลาสติก

 

โดยวัตถุประสงค์ในการวิ่ง siam premium outlets Bangkok 42k 2024 และค่าใช้จ่ายต่างๆนั้นก็จะนำไปมอบให้กับหน่วยงานที่มีการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมตามนโยบายต่างๆในโอกาสต่อไปโดยแค่เพียงสมัครสมาชิกและสำหรับ งานวิ่ง สมาชิกวีไอพีนั้นก็จะได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษภายในงานกันไปได้เลยสิ่งสำคัญสำหรับการวิ่งในครั้งนี้นั้นนักวิ่งทุกท่านจะต้องมารับอุปกรณ์ในการวิ่งด้วยตัวเอง ไม่มีการจัดส่งไปรษณีย์หรือหน้างานเพราะว่าจะได้เลือกเสื้อตามไซด์ ที่ถูกต้องนั่นเอง

 

 

วิ่งเพื่อสุขภาพ ซึ่งการวิ่งในครั้งนี้นั้นทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าจะมีบริการที่ดีหรือไม่เพราะทุกระยะจะมีน้ำดื่มให้บริการ 2 กิโลเมตรมีจุดพยาบาลและหน่วยเคลื่อนที่พยาบาลเร็วมีอาสาสมัครจราจรต่างๆ ที่คอยดูแลให้ตลอดเส้นทางการวิ่งเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของนักวิ่งทุกๆท่าน โดยระยะเวลา 42 กิโลเมตรนั้นจะเริ่มวิ่งตั้งแต่ตี 03.00 จบที่ 10 โมงเช้า หกจุดเช็คพอยท์รวมระยะเวลาการวิ่ง 7 ชั่วโมงและการวิ่ง 21 กิโลเมตรเริ่มตั้งแต่ตีสี่จนถึง 8 โมงเช้า4 จุด เช็คพอยท์รวมระยะเวลาในการวิ่ง 4 ชั่วโมงและ 10 กิโลเมตรเริ่มตั้งแต่ 05.00จนถึง 7 โมงเช้ารวม. เช็คพอยท์สองเช็คพอยท์ 2 ชั่วโมงในการวิ่ง

โดยการวิ่ง siam premium outlets Bangkok ห้ามพลาดกับกิจกรรมดีไแบบนี้ซึ่งการวิ่งของเรานั้นจะทำให้หลายไคนได้พบกับธรรมชาติที่สวยงามและยังได้ช่วยเหลือสิ่งแวดล้อมต่างๆอีกด้วยแน่นอนว่าหลายหลายคนนั้นอาจจะชื่นชอบในการวิ่งอยู่แล้วก็อาจจะได้ช่วยเหลือสิ่งแวดล้อมในอนาคตและงานนี้ยังมีการรับถ้วยรางวัลและเงินรางวัลอีกด้วยแบ่งออกเป็นหลายรายการทั้ง 42 กิโลเมตร 21 กิโลเมตรและ 10 กิโลเมตรลำดับหนึ่งถึงสามที่จะได้รับรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งจะมีของที่ระลึกมากมายให้กับผู้เข้าแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

 

 

ก่อนวิ่งนั้นเราต้องเช็คสุขภาพความดันเบาหวานและโรคประจำตัวให้ดีเสียก่อน ก่อนที่หลายๆคนจะมาวิ่งช่วง ห้ามพลาดกับกิจกรรมดีๆแบบนี้ที่เราจัดเตรียมมาพร้อมกับความร่วมมือที่ทุกภาคส่วนให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดีจนทำให้เกิดการวิ่งเพื่อลดการใช้ขยะและขัดแยกขยะ เพื่อเป็นประโยชน์ในอนาคตสืบต่อไปและที่สำคัญอย่าลืมที่จะมาสมัครสมาชิกกันได้เลยและรับเสื้อวิ่งได้ตั้งแต่ในวันนี้ พร้อมกับคูปองอาหารของนักวิ่งจัดเต็มทุกรูปแบบ รับคูปองหลังเส้นชัยและมีการเสิร์ฟเครื่องดื่มเกลือแร่ กาแฟ ผลไม้ตลอดทั้งเส้นทาง โดยระยะทางตั้งแต่ 42 และ 21 กิโลเมตรจะได้รับเสื้อเมื่อผ่านเข้าเส้นชัยภายในระยะเวลาคัดอ๊อฟ

มีส่วนลดในการซื้อสินค้าและของที่ระลึกมากมายจากสปอนเซอร์ใจดีของในการกิจกรรมครั้งนี้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกันคัดแยกขยะและลดภาวะโลกร้อนกันได้ตั้งแต่ในวันนี้กับการวิ่งของ siam premium outlets Bangkok  หากใครกำลังกังวลเรื่องที่พักก็ไม่ต้องซีเรียสไปเพราะสยาม Premium Bangkok นั้นมีบริการห้องพักห่างจากกรีนที่จัดงานเพียงแค่ 7 กิโลเมตรเท่านั้นก็สามารถเลือกจองห้องพักกันได้เลย

รีวิวกิจกรรมงานวิ่งเพื่อลดโลกร้อน

อย่าลืมกิจกรรมดีๆอย่าง siam premium outlets Bangkok โดยวัตถุประสงค์ในการวิ่งครั้งนี้นั้นก็อยากให้ทุกๆคนนั้นได้คำนึงถึงการลดใช้ขยะที่ฟุ่มเฟือยต่างๆมากมายและลดปริมาณการใช้พลาสติกซึ่งครั้งนี้นั้นจะเป็นการสมทบทุนไปมอบให้หน่วยงานและองค์กรต่างๆเพื่อสิ่งแวดล้อมในการพัฒนาสืบต่อไปโดย ผู้วิ่งนั้นเตรียมตัวเตรียมใจให้ดีในการที่จะมาวิ่งเพราะมีระยะทางไกลตั้งแต่ 10 กิโลเมตร 21 กิโลเมตรและ 42 กิโลเมตรโดยระยะทางในการวิ่งนั้นทุกคนได้ทราบแล้วเหลือแค่เพียงความพร้อมและใจเท่านั้นที่จะมาวิ่งในครั้งนี้

 

 

 

 


You may also like

Leave a Comment