Running EVS Men Compression Tights Navy

by admin
กางเกงรัดกล้ามเนื้อสำหรับคุณผู้ชายออกมาโดยเฉพาะ ให้ได้เลือกซื้อใช้กัน อย่างกางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ Running EVS Men Compression Tights Navy

หากพูดถึง กางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ แล้ว ส่วนใหญ่ก็จะมีการออกแบบ และดีไซน์ให้เหมาะสมสำหรับผู้หญิง และ เพศที่นิยมใส่กางเกงแบบรัดกล้ามเนื้อนั้นส่วนใหญ่แล้ว ก็มักจะเป็นเพศหญิง แต่ความจริงแล้วก็มีผู้ชายไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ชื่นชอบในการใส่กางเกงในรูปแบบนี้เนื่องจากมันสามารถซัพพอร์ตกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี และผู้ชายหลายๆ ท่านไม่ชอบการใส่กางเกงขาสั้นในการทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างเช่นการวิ่ง ออกกำลังกาย เล่นกีฬา หรือทำกิจกรรม Extreme กลางแจ้งต่างๆ

เพราะกางเกงขาสั้นของผู้ชายนั้นส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแบบปล่อยทิ้งตัว ไม่รัดรูป เวลาที่ทำกิจกรรมที่มีความโลดโผน สิ่งที่ขาดไปคือความคล่องตัว เนื่องจากมันมีความเทอะทะ และ ยังเสี่ยงที่จะทำให้เห็นอะไรต่อมิอะไรภายในอีกด้วย ทางแบรนด์ EVS จึงได้มีการออกแบบ และวางขาย กางเกงรัดกล้ามเนื้อสำหรับคุณผู้ชายออกมาโดยเฉพาะ ให้ได้เลือกซื้อใช้กัน อย่างกางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น Running EVS Men Compression Tights Navy

แม้ว่ากางเกงขาสั้นของคุณผู้ชายบางรุ่นจะทำเป็นแบบ 2 ชั้น ที่ชั้นในเป็นกางเกงผ้ายืดที่รัดรูป แต่ชั้นนอกนั้น ก็ยังคงเป็นผ้าแบบธรรมดา ที่ยังคงทิ้งตัว และมีความเทอะทะอยู่ดี และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญเป็นปัญหาที่หลายๆ คนน่าจะเคยพบเจอมาแล้วนั่นก็คือการใส่กางเกงขาสั้นออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬากลางแจ้งนั้นทำให้สีผิวของขาไม่สม่ำเสมอกัน ขาส่วนที่ไม่ได้รับการปกป้องจากตัวผ้าก็จะมีสีผิวที่คล้ำ และยังเสี่ยงต่อการป่วยเป็นโรคมะเร็งผิวหนังอีกด้วยหากได้รับแสงแดดมากจนเกินไป โดยที่ไม่ได้รับการปกป้องอย่างสมควร แต่จะให้ผู้ชายไปใส่กางเกงวอร์มที่ยิ่งเทอะทะหนักเข้าไปใหญ่ก็คงไม่เข้าทีนัก

 

รีวิวกางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น Running EVS Men Compression Tights Navy

กางเกงรัดกล้ามเนื้อสำหรับคุณผู้ชายออกมาโดยเฉพาะ ให้ได้เลือกซื้อใช้กัน อย่างกางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ Running EVS Men Compression Tights Navy

                กางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่นRunning EVS Men Compression Tights Navy เป็นกางเกงรัดกล้ามเนื้อที่ออกแบบมาสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ดังนั้นสรีระของตัวกางเกงจึงสามารถเข้ากับสรีระรูปร่างของคุณผู้ชายได้อย่างพอเหมาะพอดี ในส่วนของการออกแบบนั้นตัวกางเกงจะมีพื้นเป็นสีดำ บริเวณด้านข้างลำแข้งนั้นจะมีการแต่งแถบสีฟ้าทั้งทางด้านซ้าย และ ทางด้านขวา

บริเวณด้านหน้าแข้งจะมีตกแต่งลายเป็นแถบสีเทา มีการเพิ่มลูกเล่นการตัดเย็บให้ดูมีความสวยงามและทันสมัยมากยิ่งขึ้น เป็นกางเกงแบบเรียบ ๆ ที่สามารถใส่ง่าย เข้ากับเสื้อกีฬาหรือรองเท้ากีฬาได้หลายรูปแบบ เป็นกางเกงขายาวผ้ายืดที่เมื่อสวมใส่ไปแล้ว จะมีความกระชับเข้ากับสัดส่วนของผู้ใช้ได้อย่างพอดี มีให้เลือกทั้งสิ้น 5 ไซส์ด้วยการประกอบไปด้วย S M L XL และ XXL รองรับขนาดตัว ของคุณผู้ชายตั้งแต่ที่มีขนาดรอบเอวอยู่ที่ 30 ถึง 42 นิ้ว

Photo All : www.luckrunningshop.com/

คุณสมบัติของกางเกงตัวนี้

  • ตรวจพัสดุผ้าผลิตมาจากไนลอน 80% และแสปนเด็กซ์ 20% ดังนั้นมันจึงมีความแข็งแรงทนทานค่อนข้างสูง
  • สามารถยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดีฉีกขาดยาก
  • ช่วยให้การเคลื่อนไหวร่างกายสามารถทำได้อย่างคล่องตัว
  • ไม่รู้สึกอึดอัด แม้ว่าจะเป็นกางเกงที่มีรูปแบบค่อนข้างรัดรูปก็ตาม
  • ช่วยเพิ่มเซฟเข่าในตัวโดยที่ไม่ต้องใส่อุปกรณ์เพิ่ม กรณีที่ไม่ได้เล่นกีฬาซึ่งต้องเซฟเข่า เป็นพิเศษ ดังนั้น กางเกงรุ่นนี้จึงสามารถใส่ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การเล่นกีฬาต่างๆ หรือการออกกำลังกาย
  • ออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของคนเอเชีย ซึ่งมีความแตกต่างจากสรีระของคนในฝั่งยุโรป หรือ อเมริกา ช่วยลดอาการบาดเจ็บ และความเมื่อยล้าจากการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี
  • เวลาที่ออกกำลังกายกางเกงรุ่นนี้จะช่วยให้กล้ามเนื้อสั่นไหวน้อยลง ใช้วิธีเย็บรอยต่อที่เป็นเทคนิคพิเศษช่วยลดการเสียดสีทำให้ไม่รู้สึกเจ็บแสบผิวหนัง
  • สามารถแห้งได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเปียกไปด้วยเหงื่อ หรือฝน และยังสามารถถ่ายเทอากาศได้อย่างดีเยี่ยม
  • ช่วยลดปัญหากลิ่นอับชื้นไม่พึงประสงค์ 
  • มันยังช่วยปกป้องผิวของคุณจากรังสี UV ที่มาจากแสงอาทิตย์ในกรณีที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งอีกด้วย

ราคาของกาวเกงรัดกล้ามเนื้อ สุดพิเศษนี้ จะอยู่ที่ 1,250 บาท 

สามารถหาซื้อได้ทาง เว็บไซต์ออนไลน์ ได้ที่นี่ กำลังจัดโปรดมชั่นลดราคาอยู่  https://www.luckrunningshop.com/


รีวิวสินค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

You may also like

Leave a Comment