Nike Dri-FIT AeroBill Featherlight

by admin
Nike Dri-FIT AeroBill Featherlight

หมวกแก็ปวิ่งแบบถัก Nike Dri-FIT AeroBill Featherlight

       Nike เป็นแบรนดุอุปกรณ์กีฬาที่หลายคนเลือกใช้เป็นประจำอยู่แล้ว ด้วยอุปกรณ์ที่ครบครัน มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ศีรษะมาจนถึงรองเท้า ประกอบกับมาตรฐานการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับโลก สร้างความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านี้ อีกหนึ่งปัจจัยและเป็นเหตุผลหลักที่ผู้คนให้ความสนใจและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก Nike คือเรื่องของเทคโนโลยีที่ใส่เข้าไปในผลิตภัณฑ์ โดยได้มีการศึกษาค้นคว้าและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อนำมาปรับใช้กับสินค้าต่างๆเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้สินค้าที่ดีที่สุด

Nike Dri-FIT AeroBill Featherlight

       หนึ่งในนั้นคือหมวกสำหรับวิ่งจาก Nike ที่โด่งดังด้วยเทคโนโลยี AeroBill Featherlight สุดพิเศษจากทาง Nike เอง ซึ่งเป็นการเทคโนโลยีที่มักใส่เข้ามาในหมวกวิ่ง ที่จะช่วยระบายอากาศภายในหมวกได้ดีและช่วยในการซึมซับเหงื่อได้ดี ความโดดเด่นของหมวกใบนี้คือ

  • เป็นหมวกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล
  • ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรมเส้นด้ายและการถักถอที่ออกแบบให้อากาศไหลวียนตามหลักแอโรไดนามิก
  • มีน้ำหนักเบา ซึมซับเหงื่อได้เร็ว
  • ดีไซน์หมวกที่สวยเก๋ไม่เหมือนใครด้วยด้วยแรงบันดาลใจจากเสื้อแจ็คเก็ต Windrunner รุ่น OG
  • สายด้านหลังสามารถปรับขนาดได้ ให้กระชับกับศีรษะของนักวิ่ง

หมวก Nike หลายใบ มีการใช้เทคโนโลยี AeroBill เข้าไปในการออกแบบของหมวก ความพิเศษของหมวกใบนี้คือมีการใช้เทคโนโลยี Dri-FIT ควบคู่ไปกับ AeroBill ด้วย ซึ่งการนำเทคโนโลยีนี้เข้ามาใช้ จะทำให้หมวกแห้งไว ทำให้นักวิ่งรู้สึกแห้งสบายอยู่ตลอดในระหว่างการวิ่ง

Nike Dri-FIT AeroBill Featherlight

       หมวกใบนี้ใช้วัสดุเป็นโพลีเอสเตอร์ 89% และสแปนเดกซ์ 11% ซึ่งจะให้ความรู้สึกนุ่มและเบาสบาส่วนปีกหมวกและซับในเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100% ที่สามารถซับเหงื่อขณะวิ่งได้เป็นอย่างดี และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยกระบวนการการผลิตที่ผลิตจากขวดพลาสติกรไซเคิลที่ถูกนำไปบดและถูกแปลงให้เป็นเม็ดพลาสติก เพื่อนำไปปั่นเป็นเส้นด้าย ซึ่งทาง Nike เองได้ยืนยันว่าการใช้วัสดุชนิดนี้สามารถลดของเสียและการปล่อยแก๊สคาร์บอนออกสู่สิ่งแวดล้อมได้มากถึง 30 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ส่วนตรงกลางศีรษะยังมีการเจาะรู เพื่อเพิ่มช่องทางในการระบายอากาศอีกช่องทางหนึ่ง ให้อากาศภายในหมวกสามารถถ่ายเทได้ดียิ่งขึ้น ให้นักวิ่งรู้สึกเย็นเสมอขณะสวมใส่

       ในส่วนของการดีไซน์มีการออกแบบให้ตัวหมวกเป็นผิวสัมผัสที่เป็นลอนลายทางสวยงาม ที่เป็นลายเส้นที่สื่อถือความเร็วในการวิ่งนั่นเอง ให้คุณได้ปิดท้ายลุคในการวิ่งด้วยความเท่จากหมวกใบนี้ ส่วนของแผงหมวกด้านหน้า 2 ส่วนดีไซน์มาให้เหมือนกับเป็นลายทางสองเส้นมาบรรจบกันนั่นก็เพื่อยกย่องให้กับ Windrunner เสื้อแจ็กเก็ตรุ่นที่มีชื่อเสียงสุดๆ ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนั่นเอง มาพร้อมสัญลักษณ์จากแบรนด์ Nike ด้านหน้าหมวกที่สะท้อนแสงได้ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการวิ่ง และด้านในของปีกหมวกที่เป็นสีดำ จะช่วยลดการสะท้อนของแสงขณะวิ่งได้ด้วย

Nike Dri-FIT AeroBill Featherlight

       เป็นหมวกอีกรุ่นนึงที่ให้ ความเบา สบาย และการระบายเหงื่อและอาศที่ยอดเยี่ยม เป็นการผสมผสานของทั้งสองเทคโนโลยีดังจากทางแบรนด์อย่างลงตัว รวมถึงการดีไซน์ที่สวยงามลงตัว และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะมากๆ สื่อถึงอัตลักษณ์ของ Nike ได้เป็นอย่างดี ใครที่เป็นแฟน Nike พลาดไม่ได้เด็ดขาด โดยหมวกรุ่นนี้มีวางจำหน่ายในสีดำล้วน ในราคา 900 บาทถ้วนเท่านั้น เป็นหมวกที่เหมาะกับวิ่งในระยะทางที่ค่อนข้างไกล อย่างการวิ่งเทรลหรือวิ่งมาราธอน เพราะสามารถซับเหงื่อได้ดีมากๆ หรือใครเหงื่อเยอะขณะวิ่ง หมวกรุ่นนี้รับรองว่าตอบโจทย์ความต้องการมากทีเดียว

Nike Dri-FIT AeroBill Featherlight


รีวิวสินค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

You may also like

Leave a Comment