Nike AeroBill Tailwind Elite

by admin
Nike AeroBill Tailwind Elite

Nike AeroBill Tailwind Elite หมวกวิ่งผู้หญิง

       การวิ่ง เป็นวิธีการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่ง เป็นกิจกรรมที่ทำได้ทั้งผุ้ชายและผู้หญิง เด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถออกกำลังกายด้วยวิธีนี้ได้ ทั้งยังเป็นการออกกำลังกายที่ไม่ต้องอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ก็สามารถออกกำลังได้ การวิ่ง จึงเป็นวิธีการออกกำลังกายยอดนิยมในปัจจุบัน

       สำหรับผู้หญิง อุปสรรคหนึ่งเดียวของการวิ่งคือผมที่ไม่ค่อยจะเป็นใจสักเท่าไหร่ ในขณะวิ่งเส้นผมอาจปลิวไปแบบไร้ทิศทาง สร้างความน่ารำคาญให้กับคุณทุกครั้งในการวิ่ง วิธีการแก้ปัญหาที่ง่ายที่สุดคือการรวบผม แต่ในบางครั้งการรวบผมก็ยังไม่พอ เพราะเส้นผมสั้นๆ ก็ยังคงเป็นอุปสรรคอยู่ หรือหากคุณเป็นสาวผมสั้น การมัดผมก็ไม่ช่วยอะไรเลย ดังนั้น อีกหนึ่งิธีที่สาวๆหลายคนชอบทำขณะวิ่งคือการใส่หมวกวิ่ง เพราะนอกจากจะช่วยควบคุมเส้นผมของคุณให้อยู่กับที่ได้แล้ว ยังสามารถป้องกันเหงื่อที่ไหลออกมาไม่ให้ไหลเข้าตาคุณได้ ทั้งยังช่วยป้องกันใบหน้าของคุณจากรังสียูวีที่ทำลายผิวของคุณได้อีกด้วย

Nike AeroBill Tailwind Elite

       Nike AeroBill Tailwind Elite หมวกวิ่งผู้หญิงใบนี้ มาพร้อมกับคุณสมบัติอย่างเพียบพร้อมที่จะเป็นหมวกวิ่งคู่ใจของสาวๆ ด้วย

  • เทคโนโลยีการเจาะรูรอบหมวกแบบ 3 มิติด้วยเลเซอร์ เพื่อเพิ่มความสามารถในการระบายอากาศ
  • มาพร้อมน้ำหนักที่เบาสบาย ให้คุณใส่วิ่งเทรลได้อย่างไม่เป็นปัญหา
  • เทคโนโลยี Nike AeroBill ที่ช่วยระบายอากาศและซึมซับเหงื่อได้อย่างยอดเยี่ยม
  • ซึบซับเหงื่อได้สุดยอดด้วยเนื้อผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
  • และสามารถปรับขนาดของหมวกให้พอดีกับศีรษะจากแถบปรับขนาดด้านหลังได้แบบใช้มือเดียว

       การเจาะรูด้วยเลเซอร์รอบหมวกของหมวกใบนี้นั้นไม่ใช่การเจาะรูธรรมดา แต่เป็นการเจาะรูแบบ 3 มิติตามจุดที่เกิดความร้อนที่สำคัญ ทำให้ระบายอากาศออกจากหมวกได้อย่างเป็นระบบและลดความอับชื้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด และด้วยเนื้อผ้าของตัวหมวกที่เป็น  โพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100% นอกจากจะทำให้หมวกคงทน ไม่ขาดง่ายแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการลดการสร้างขยะให้กับโลกด้วย เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ส่วนซับในของหมวกเป็นผ้าสังเคราะห์ผสมระหว่างโพลีเอสเตอร์ 79% และสแปนเดกซ์ 21% ที่จะให้ความยืดหยุ่นกับตัวหมวก นุ่ม สบาย และช่วยซับเหงื่อได้ดี

Nike AeroBill Tailwind Elite

       หมวกใบนี้มีวางจำหน่ายในขนาดเดียว แต่สามารถปรับขนาดได้ด้วยแถบปรับขนาดด้านหลังให้กระชับกับศีรษะของนักวิ่ง และได้รับการออกแบบมาเป็นสีดำสนิท มีสัญลักษณ์ “Swoosh” เครื่องหมายการค้าสุดเท่จากไนกี้ที่ด้านหน้าของหมวกอีกด้วย  และบริเวณของปีกหมวกหรือกุ้นขอบหมวกที่สามารถสะท้อนแสงได้ด้วย ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้นักวิ่งได้อีกขั้น ด้านในของปีกหมวกมีการออกแบบมาให้เป้นสีดำเช่นเดียวกับภายนอกหมวก ซึ่งนอกจากช่วยสะท้อนแสงได้แล้วยังเพิ่มความเท่ให้กับสาวๆได้อีกหลายเท่าได้อีกด้วย เป็นการคอมพลีทลุคที่ลงตัว เพิ่มความมั่นใจให้คุณวิ่งเข้าสู่เส้นชัยได้อย่างรวดเร็ว

       หมวกรุ่นนี้มีวางจำหน่ายในร้านค้าของ Nike ทั้งที่เป็น shop และ online shop โดยมีวางจำหน่ายในราคา 850 บาท นับว่าเป็นสินค้าอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากสาวๆเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแต่เฉพาะนักวิ่งเท่านั้น สาวๆที่รักการออกกำลังกายกลางแจ้ง หรือสาวๆนักเที่ยวตัวยง ก็สามารถหยิบหมวกใบนี้มาใช้งานได้ด้วย ทำให้หมวกใบนี้เป็นที่หมวกยอดฮิตเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่อยากได้เป็นเจ้าของก็ต้องรีบหน่อยแล้ว เพราะช่วงนี้ทาง Nike ได้จัดโปรโมชั่นส่วนลดให้หมวกใบนี้มากถึง 40 เปอร์เซ็นต์ เหลือเพียง 509 บาทเท่านั้น

 


คุณอาจสนใจสิ่งนี้

You may also like

Leave a Comment