รีวิว NIKE AeroBill Featherlight หมวกแก๊ปวิ่งผู้ใหญ่

by admin

รีวิว NIKE AeroBill Featherlight หมวกแก๊ปวิ่งผู้ใหญ่

          การออกกำลังกายด้วยการวิ่ง นั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าที่คุณคิด อุปกรณ์วิ่ง ก็สำคัญเช่น หมวกวิ่ง สุดเท่ ที่วัยรุ่นนั้นนิยมมาก วันนี้ เราจะมา รีวิว NIKE AeroBill Featherlight นอกจากที่จะช่วยลดน้ำหนัก แล้ว ยังช่วยป้องกันการเกิดโรค ต่าง ๆ ได้ เช่น โรคหลอดเลือดหัวใจ หรือ โรคความดันโลหิตสูง รวมไปถึง ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคกระดูกพุนได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดภายในร่างกายอีกด้วย และนอกจาก จะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังมีผลดีต่อจิตใจอีกด้วย

โดย การวิ่งเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยความตึงเครียด ช่วยให้คุณผ่อนคลายหลังจากการทำงานที่แสนเคร่งเครียด โดยการวิ่งในแต่ละครั้งนั้น คุณสามารถเลือกวิ่งได้ทั้งแบบ ลู่วิ่งในฟิตเนส หรือ การวิ่งในสนามวิ่งกลางแจ้ง ซึ่ง ในอย่างหลังนี้จะทำให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับ บรรยากาศรอบๆ และหากคุณเลือกสถานที่ที่อากาศดีๆ ก็ยิ่งเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายได้มากขึ้นไปอีก แต่การวิ่งกลางแจ้งนั้ นอาจจะต้องเผชิญกับแสงแดดในยามสาย ที่เป็นอุปสรรคสำคัญของการวิ่ง เพราะทำให้นักวิ่งรู้สึกร้อน และ เหนื่อยได้ง่ายขึ้น การวิ่งกลางแจ้งในแต่ละครั้งจึงต้องมาพร้อมกับอุปกรณ์ป้องกันแสงแดดที่ดี นั่นก็คือ หมวกสำหรับวิ่ง นั่นเอง

          หมวกแก๊ปรุ่น NIKE AeroBill Featherlight เป็นอีกไอเท็มหนึ่งสำหรับนักวิ่งที่ควรมีไว้ครอบครอง ด้วยการออกแบบที่สวยงาม

โดยออกแบบเป็นสีล้วน มีทั้งหมด 5 สี คือสี Black, White, Pacific blue, Laser Crimson หรือสีแดง และสี Indigo Force ที่เป็นสีคล้ายๆสีกรม

ซึ่ง มีการออกแบบให้ ถ่ายเทอากาศได้ดี และ ยังช่วยสะท้อนแสง เพื่อ ให้มองเห็นในที่แสงน้อยได้อีกด้วย  ส่วนใต้หมวกที่เป็นสีดำ จะช่วยลดความจ้าของแสงที่สะท้อนเข้ามาที่ตาของคุณได้ และด้วยเทคโนโลยีสุดพิเศษ AeroBill จาก Nike จะช่วยเพิ่มการระบายอากาศภายในหมวก และ ซึมซับเหงื่อได้ดี และ ยังมีการเจาะรูด้วย เลเซอร์เพื่อเพิ่ม การระบายอากาศ และ เพิ่มความเย็นขณะวิ่งอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักที่เบา ทำให้สามารถสวมใส่ได้ แม้วิ่งในระยะทางไกล สายรัดศีรษะด้านหลัง สามารถปรับขนาดได้

ส่วนวัสดุที่ใช้ในการทำหมวกคือ รีไซเคิลโพลีเอสเตอร์ 100%  ซึ่ง เป็นโพลีเอสเตอร์ที่ ทำมาจากกรรมวิธีรีไซเคิล ซึ่ง จะช่วยลดปริมาณขยะโลก เพราะ ปัจจุบันมีการใช้โพลีเอสเตอร์ในการผลิตสินค้าต่าง ๆ มากขึ้น การนำสิ่งเหล่านี้ มาผ่านกรรมวิธีรีไซเคิล ยังจะช่วยลดปริมาณการใช้พลังงาน น้ำ ไฟฟ้า รวมไปถึง ลงการปล่อยแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์ ที่เป็นเหตุของภาวะโลกร้อนได้อีกด้วย

และ ช่วยลดความเสียหาย ต่อสิ่งแวดล้อมได้ถึง 20-60% เมื่อ เทียบกับการใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์แบบที่ผลิตขึ้นใหม่ ดังนั้นหมวกใบนี้ จึง ขึ้นชื่อว่าใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่ง จะมีการระบุในเว็บไซต์ของ Nike อย่างชัดเจน นอกจากจะได้หมวกที่สวยงาม สีสันถูกใจแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการลดภาวะโลกร้อน สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีให้กับโลกใบนี้ได้อีกด้วย

หมวกใบนี้ NIKE AeroBill Featherlight  โดยราคาอยู่ที่ 850 บาท

มีวางจำหน่ายในร้าน้าของ Nike ทั่วไปในระบบออนไลน์ด้วย ที่นี่ : https://www.supersports.co.th

ซึ่ง โดยรวมแล้วถือว่า ค่อนข้างคุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยเทคโนโลยีที่ใส่เข้าไป ดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัย รวมไปถึงการตัดเย็บ ที่การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานของไนกี้ เป็นการเติมเต็มลุคในการวิ่งที่ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับ การวิ่งมากขึ้น สะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลถึงปัญหาแสงแดดและเหงื่อที่จะไหลออกมาระหว่างกายวิ่งเลย แถมสีสันที่ผลิตออกมาก็มีหลายสีให้เลือก นักวิ่งที่ชอบสีเรียบๆ หรือสีสันสดใสก็สามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบเลย เชื่อว่าคงจะเป็นที่ถูกใจนักวิ่งหลายๆท่าน

Thank video : Vlog-ON


รีวิวสินค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

You may also like

Leave a Comment