mwa night run2024

by admin
mwa night run2024

mwa night run 2024 

mwa night run2024 งานวิ่งยามค่ำคืนที่ดีที่สุดมีสิ่งอำนวยความสะดวกตลอดอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ งานวิ่งการประปาไทย ที่ใครรออยู่ก็สามารถสมัครกันได้แล้วในวันนี้โดยการประปาไทย ” mwa night run 2024 “ ได้พบกับการวิ่งวิวสวยที่สุดจัดงานในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สำนักงานใหญ่การประปานครหลวงโดยเป็นการวิ่งตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป วิ่งตอนเย็นที่แตกต่างจากการวิ่งที่อื่นที่จะวิ่งในช่วงเช้า ณ โรงงานผลิตน้ำบางเขนและสนามนอร์ปาร์คผู้ที่สมัครในการวิ่งครั้งนี้นั้นจะได้รับเสื้อและเหรียญเป็นที่ระลึก อีกด้วยด้วยหนึ่งกิโลมีค่าสมัครอยู่ที่ 499 บาทบาทและห้ากิโลอยู่ที่ค่าสมัคร 499 บาทเช่นเดียวกันและ 10 กิโล 599 บาท

 

บอกต่อกิจกรรมดีๆในช่วงกุมภา 2567

กิจกรรม ” mwa night run 2024 ” ความพิเศษอยู่ที่ทุกๆการสมัครนั้นจะได้รับเสื้อในการสมัครและความพิเศษถ้าหากสมัครภายในวันที่ 15 ธันวานี้ งานวิ่งไม่แพง ค่าสมัครจะเหลือเพียงแค่ 450 และ 550 บาทเท่านั้นโดยไซด์เสื้อก็มีให้เลือกมากมายอีกทั้งของที่ระลึกต่างๆก็ยังมีความสวยงามมีอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยบริการนักวิ่งทุกท่าน พร้อมเหรียญรางวัลเบอร์วิ่ง เพื่อที่ระลึกห้ามพลาดกันได้เลยกับการวิ่งในครั้งนี้โดยสามารถให้จัดส่งทางไปรษณีย์ได้ กับการรับเสื้อวิ่งและมาวิ่งพร้อมกันทีเดียวเลยในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 นี้
โดยวัตถุประสงค์ในการวิ่ง mwa night run2024 ครั้งนี้นั้นก็เพื่อเป็นการสานความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานภาคเอกชนของการประปานครหลวงไปถึงประชาชนบุคลากรภายนอก ให้ออกกำลังกายเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีป้องกันการเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆโดยปีที่ผ่านมานั้นไวรัสโคโรนาหรือ โควิด-19 ก็ได้ผ่านไปแล้วทำให้ประชาชนคนไทยทุกคนได้เล็งเห็นถึงความสำคัญการที่จะดูแลตัวเองเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ประกอบการพนักงานทุกๆท่าน ของการประปานครหลวงอีก

งานวิ่งเดือนกุมพาพันธ์ และยังเป็นการเสริมสร้างภาครัฐที่ดีขององค์กรกับบุคลากรภายนอกที่ได้มีการจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ขึ้นในปีละครั้งโดยมีของฝากเป็นเสื้อและเหรียญรางวัลพร้อมกับป้ายวิ่งบอกได้เลยว่าทุกๆคนที่ได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ก็จะได้รับประโยชน์ต่างๆอย่างแน่นอน และเป็นการสนับสนุนกิจกรรมในการสร้างกุศลต่างๆให้กับสมาคมสโมสรพนักงานการประปานครหลวงที่จะได้นำเงินนั้นไปใช้ประโยชน์และช่วยเหลือในด้านต่างๆของผู้ยากไร้ต่อไป และยังได้รับประโยชน์จากการวิ่งในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นสร้างความอดทนระหว่างการวิ่งและได้สูดอากาศที่ดี มีคุณภาพช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้อย่างมากยิ่งขึ้นอีก
โดยการวิ่ง mwa night run 2024 ในครั้งนี้นั้นเปิดรับสมัครแล้วอยากให้ทุกๆคนนั้นได้เข้ามาสมัครและเป็นส่วนหนึ่งด้วยกันกับเราบอกได้เลยว่างานวิ่งครั้งนี้นั้นจะมีรางวัลถ้วยรางวัลชนะเลิศมอบให้สำหรับผู้ที่เข้ารอบหนึ่งในสามคนแรกแบ่งประเภท 10 กิโลเมตรและ 5 กิโลเมตรอีกด้วยรวมทั้งเสื้อในงานการประปาไทยครั้งนี้ยังมีความสวยน่าสมัครห้ามพลาดกับกิจกรรมดีๆแบบนี้ที่ทุกคนจะได้รับประโยชน์จากการวิ่งมากมายสร้างความสัมพันธ์อันดีแถมยังได้เจอผู้คนใหม่ใหม่ สร้างมิตรภาพได้จากการวิ่งในครั้งนี้อีกด้วย

 

แล้วพบกันนะสนามนอร์ปาร์คในการวิ่งชั่วค่ำคืนมีอาหารหลากหลาย คอยบริการนักวิ่งทุกๆท่านพร้อมทั้งเสื้อแข่งขันและเหรียญที่ระลึกสุดสวยเป็นการร่วมเฉลิมฉลอง 109 ปีการประปาไทยที่อยากให้ประชาชนและบุคลากรทุกท่านได้มีส่วนร่วมในครั้งนี้เช่นเดียวกัน พร้อมกับค่าสมัครนั้นก็ไม่แพงสามารถเอื้อมถึงได้ในทุกๆคนห้ามพลาดเลยตั้งแต่ในวันนี้และเริ่มสมัครกันได้เลยและติดตามข่าวสารได้ทุกๆวันกับการประปานครหลวงของเราหน่วยงานเอกชนที่มีกิจกรรมดีๆแบบนี้ให้กับพวกเรา
อีกทั้งยังทำให้ร่างกายของเราได้ฝึกความอดทนในการวิ่งอีกด้วยเพราะจะพบกับความแข็งแรงระหว่างการวิ่งและทำให้เจอกับความสมดุลย์ในร่างกายช่วยเผาผลาญแคลอรี่ต่างๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ทำให้ผจญภัยไปกับที่ต่างๆหลีกเลี่ยงการทำงานในวันหยุดมาวิ่งด้วยกันกับเราได้ตั้งแต่ในวันนี้เลยเพราะการออกจากความวุ่นวายนั้นก็จะทำให้เราได้ช่วยเยียวยาจิตใจและร่างกายไปพร้อมพร้อมๆกันโดยห้ามพลาดกับการวิ่งในหนึ่งปีมีครั้งเดียว กับการวิ่งการประปานครหลวงห้ามพลาดตั้งแต่วันนี้กันได้เลย อีกทั้งยังได้ใช้ชีวิตและจดจ่อสมาธิอยู่กับตัวเองอีกด้วย

 


รีวิว v trail 2024 กิจกรรมงานวิ่งเพื่อเกิดความสามัคคี

อย่าลืมกิจกรรมดีๆอย่าง mwa night run 2024 การประปานครหลวงนั้นได้มอบกิจกรรมดีๆตั้งแต่ต้นปีก็คือวันที่ 3 กุมภา 2567 นี้เหมาะสำหรับการวิ่งเป็นอย่างมากห้ามพลาดเลยและตรงกับวันเสาร์ให้ทุกคนนั้นได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กันได้พร้อมมีของรางวัลและที่ระลึกมากมาย ให้ทุกคนนำไปเก็บไว้โดยจัดงานนั้นก็คาดหวังว่าจะให้ประชาชนทุกคนและพนักงานของหน่วยงานประปาได้มีส่วนร่วมพบเจอพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกันสร้างความสัมพันธ์อันดีงาม และเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบการประปา 109 ปีอีกด้วย

 

 

 

 


You may also like

Leave a Comment