Khon Kaen International Ultra Run 2023

by admin
Khon Kaen International Ultra Run 2023

Khon Kaen International Ultra Run 2023

Khon Kaen International Ultra Run 2023 ต้องบอกเลยว่า งานวิ่ง 2566 ที่ได้มีการจัดขึ้นในจังหวัดขอนแก่นในครั้งนี้ เป็นการจัดงานวิ่งมาราธอนครั้งแรก ที่ได้มีการจัด ณ สถานที่ บึงแก่นนคร จังหวัดขอนแก่น และมีระยะในการวิ่งที่ไกลที่สุดเท่าที่เคยมีมา เป็นงานวิ่งที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้นักวิ่งทุกคนได้มารับชมความสวยงามในจังหวัดขอนแก่น ซึ่งมีการจัดวิ่งในสวนสาธารณะ ที่ไกลที่สุด โดยงานนี้จะมีการจัดขึ้น ณ วันที่ 2-3 ธันวาคม 2566 เรียกได้ว่าเป็น งานวิ่ง มาราธอนครั้งยิ่งใหญ่ ที่จังหวัดขอนแก่นได้มีการจัดขึ้น และเรียกได้ว่ามีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งในตอนนี้สามารถทำการลงทะเบียนได้เลย ถ้าหากนักวิ่งท่านใดที่สนใจในการออกกำลังกาย และอยากไปเดินกินลมชมวิวที่จังหวัดขอนแก่น แนะนำเลยให้เข้ามาสมัครสมาชิกในตอนนี้ เพราะจังหวัดขอนแก่นยังคงมีวัฒนธรรมที่สวยงาม แถมยังมีส่วนสาธารณะ บึงแก่นนคร ที่มีความกว้างใหญ่ไพศาล ทำให้การวิ่งในครั้งนี้นักวิ่งทุกคนจะมีแต่ความประทับใจ สามารถติดตาม งานวิ่ง ทั่วไทย ปี2566 ได้ตามอินเตอร์เน็ตทั่วไป ถ้าหากไม่อยากพลาดงานวิ่งดีๆ แบบนี้ รับประกันเลยว่านักวิ่งทุกคนจะหลงใหลไปกับธรรมชาติที่จังหวัดขอนแก่นอย่างแน่นอน

 

 

สิ่งที่นักวิ่งทุกคนจะได้รับสำหรับ งานวิ่ง 2566 ที่จังหวัดขอนแก่นในครั้งนี้

  • สำหรับนักวิ่งที่ได้มีการลงทะเบียนในตอนนี้ จะได้รับเสื้อที่ระลึกประจำการแข่งขันไปเลย 1 ตัว
  • ถ้าหากนักวิ่งสามารถวิ่งได้ครบตามระยะ ทุกคนก็จะได้รับเสื้อผู้พิชิตไปเลยอีก 1 ตัว ในแต่ละระยะนั้นๆ
  • หลังจากที่วิ่งได้ครบตามระยะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทุกคนก็จะได้รับเหรียญผู้พิชิตไปอีก 1 เหรียญ ในแต่ละระยะนั้นๆ
  • ทุกคนจะได้รับอาหาร เครื่องดื่ม ผลไม้ ยาทาแก้ปวด ตลอดการแข่งขัน

แถมใน งานวิ่ง 2566 ที่จังหวัดขอนแก่นในครั้งนี้ คุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอ่างน้ำเย็นแช่เท้า ตลอดการแข่งขัน ประกาศนียบัตรอิเล็กทรอนิกส์ ประกันอุบัติเหตุในระหว่างการแข่งขัน และสิ่งที่พิเศษที่สุดสำหรับนักวิ่ง 100 ไมล์ คนเดียว จะได้รับเสื้อที่ระลึกในระยะอื่นๆ ด้วย เสื้อผู้พิชิตที่เป็นฮู้ดกันลม เพิ่มจากเสื้อผู้พิชิตไปอีก 1 ตัว ซึ่งต้องบอกว่าเป็นงานที่มีการจัดสิทธิพิเศษ ให้กับนักแข่งขันดีมากๆ เตรียมพร้อมที่จะทำให้นักวิ่งทุกคน สามารถเข้ามาวิ่งได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลในเรื่องของอุบัติเหตุ ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการแข่งขัน สามารถวิ่งได้เรื่อยๆ จนนักวิ่งทุกคนเข้าเส้นชัยได้อย่างปลอดภัย งานวิ่งดีๆ แบบนี้ สามารถติดตาม ตาราง งานวิ่ง ทั่วประเทศไทย ได้ทันที

มาดูกันดีกว่าว่า งานวิ่ง 2566 ในครั้งนี้จะมีระยะทางเท่าไหร่กันบ้าง

ต้องบอกเลยว่า งานวิ่ง 2566 ที่จะขึ้นในจังหวัดขอนแก่น ที่บึงแก่นนคร จะมีระยะทางทั้งหมด 8 ระยะทาง ได้แก่ 14 กิโลเมตร, 24 กิโลเมตร, 35 กิโลเมตร, 52 กิโลเมตร, 70 กิโลเมตร, 100 กิโลเมตรโซโล่, 100 กิโลเมตรแบบทีม และ 100 ไมล์โซโล่ เดินนักวิ่งสามารถเลือกสมัครสมาชิกแต่ละระยะทางได้ทันที และในแต่ละระยะทางก็จะมีของที่ระลึกมอบให้คุณ โดยจะมีการแข่งขันทั้งหมด 2 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ 2566 เวลา 7:00 น สิ้นสุดกิจกรรมวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ 2566 เวลา 15:00 น. เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันมาราธอน 1 วันเต็มๆ ซึ่งเป็นการแข่งขันการวิ่งระยะไกล ที่มีระยะทางไกลมาก และได้มีการจัดขึ้นมาเป็นครั้งแรก ในจังหวัดขอนแก่น ในครั้งนี้เลยเป็น งานวิ่ง 2023 ที่ดูยิ่งใหญ่อลังการ และมีผู้เข้าร่วมกันเป็นจำนวนมาก สำหรับใครอยากทำลายสถิติคนเก่า ก็สามารถลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ หรือถ้าหากใครอยากติดตามข่าวสาร ว่าจะมีงานวิ่งที่ไหนอีกบ้าง ก็สามารถเข้ามาดูได้ที่ ปฏิทิน งานวิ่ง เผื่อบางครั้งคุณอาจจะลงทะเบียนไม่ทันงานวิ่งในครั้งนี้ เพราะในปฏิทินจะมีการบอกว่าจังหวัดไหนจะมีการจัดงานวิ่งมาราธอนอยู่ ทำให้คุณไม่พลาดในงานถัดไปอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 


You may also like

Leave a Comment