Garmin Forerunner 935 นาฬิกามัลติสปอร์ต

Garmin Forerunner 935

Garmin Forerunner 935 ในยุคของการสื่อสารและวิวัฒนาการดิจิตอล เทคโนโลยีก็เข้ามาเป็นส่วนของดำเนินชีวิตหลากหลายอย่าง รวมไปถึงการออกกำลังกายที่ปัจจุบันได้มีเทคโนโลยีช่วยในการวัดอัตราต่าง ๆ ระหว่างการทำกิจกรรม โหมดการตั้งค่าวัดผลและอื่นๆ อีกมากมาย แต่ฟังก์ชั่นเหล่ามาก็มาในรูปแบบของนาฬิกาดิจิตอลที่ทำได้มากกว่าดูเวลา

          นาฬิกาที่เป็นมากกว่าการบอกเวลาหรือที่เรามักเรียกกันว่าสมาร์ทวอชอย่างติดปาก ที่ช่วยให้คุณได้ทราบถึงอัตราการเต้นของหัวใจ อัตราการสูบฉีด จำนวนก้าวเดินในแต่ละวัน หรือแม้กระทั่งปริมาณแคลลอรี่ได้เผาผลาญได้ต่อวัน ทุกสิ่งอย่างสามารถบอกได้ผ่านนาฬิกาอัจฉริยะอย่าง Garmin Forerunner 935นั่นเอง

Garmin Forerunner 935 นาฬิกามัลติสปอร์ต

ที่มีการพัฒนาให้มีลูกเล่นและฟังก์ชั่นการใช้งานมากมายโดยเฉพาะโหมดการออกกำลังกายที่นักวิ่งหลายต่อหลายท่านชื่นชอบ เพราะไม่โหมดการทำงานนี้ ไม่ว่าจะวิ่ง ว่ายน้ำ หรือการปั่นจักรยานก็สามารถใช้งานได้อย่างสเถียรและบอกข้อมูลได้ถูกต้องแม่นยำ Garmin Forerunner

  • ลักษณะของตัวเรือน หน้าปัดจะเป็นแบบกลมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1.2 นิ้ว วัสดุหน้าปัดทำจากไฟเบอร์โพลีเมอร์ ความคมชัดในการแสดงผล 240×240 พิกเซล สายผลิตจากซิลิโคนมีที่ความนุ่มเป็นพิเศษ Garmin Forerunner 935มีน้ำหนักเพียง 49 กรัมเท่านั้น ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งข้อดีสำหรับการสวมใส่เพื่อเล่นกีฬา สำหรับสายจะมีสองสีให้เลือก คือสีเหลืองและสีดำ แต่ก็ยังสามารถเปลี่ยนสายตามต้องการและเหมาะสมกับการงานได้

  •  ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานภายในสำหรับ Garmin Forerunner 935ได้มีพัฒนาเพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะเพราะรองรับการใช้งานโหมดกีฬาได้กว่า 10 ประเภท และในแต่ละประเภทยังสามารถแยกย่อยเพื่อใช้งานได้ตรงเป้าหมายมากที่สุดอีกด้วย อย่างเช่นการวิ่งก็ยังสามารถเลือกได้ว่าเป็น Trail Run Treadmill Run หรือ Indoor Track เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและแม่นยำที่สุด แบตเตอรี่ในการใช้งานแบบ Stand by เพื่อใช้งานโหมดทั่วไปสามารถอยู่ได้ถึง 2 สัปดาห์ สำหรับการเปิด GPS หรือการใช้โหมดกีฬาต่าง ๆ สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมง นับว่าเป็นระยะเวลาที่ยาวนานเป็นอย่างมาก
  • ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดีและรูปแบบ รูปลักษณ์ของนาฬิกาที่ออกแบบมาได้ตรงใจสายรักสุขภาพจึงทำให้ Garmin Forerunner 935เป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วยเหตุผลเพราะน้ำหนักที่เบาไม่ถ่วงน้ำหนักหรือเป็นปัญหาในการเคลื่อนไหว สายซิลิโคนที่ระบายอากาศได้ป้องกันการระคายเคืองเมื่อมีเหงื่อได้ อีกทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายเพื่อการวิ่งก็ได้ หรือใช้ในชีวิตประจำวันก็ได้

 

ราคาของ Garmin Forerunner 935 ราคาขายอยูที่ 17,200 บาท

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.garmin.co.th ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

 

 

 

#แนะนำอุปกรณ์การวิ่ง #นาฬิกาสำหรับวิ่ง

You may also like

Leave a Comment