Garmin Forerunner 745 รีวิวนาฬิกาสำหรับนักวิ่ง

รีวิวนาฬิกาสำหรับนักวิ่งรุ่น Garmin Forerunner 745

   ปัจจุบันนี้นาฬิกามีการพัฒนาตามเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยเพิ่มมากขึ้น เป็นมากกว่าตัวที่ใช้บอกเวลาอีกต่อไป Garmin Forerunner 745 มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่มีความหลากหลายได้เป็นอย่างดี หนึ่งฟังก์ชันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเรียกได้ว่า Smart Watch ทุกรุ่นนั้นจะต้องมีนั่นก็คือโหมดเกี่ยวกับการออกกำลังกาย

  • ซึ่งฟังก์ชันโหมดการออกกำลังกายของนาฬิกาแต่ละรุ่นนั้นก็มีความแตกต่างกันออกไป อย่างนาฬิกาสำหรับนักวิ่งรุ่น Garmin Forerunner 745เป็นนาฬิกาที่มี GPS เหมาะสำหรับนักวิ่งหรือนักไตรกีฬาเป็นอย่างมาก มาด้วยราคา 17,890 บาท ถือเป็นราคาที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่ก็ถือเป็ราคาที่สมเหตุสมผลหากเทียบกับฟังก์ชั่นการใช้งานของมัน
  • มีให้เลือก 4 สีด้วยการประกอบไปด้วยสีดำ สีเขียวมิ้น สีแดง และสีขาว หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยในการฝึกซ้อมไม่ว่าจะเป็นการเก็บสถิติหรือการดูข้อมูลต่างๆในการออกกำลังกายหรือเคลื่อนไหวร่างกายแล้วก็เขาบอกว่า Smart Watch รุ่นนี้เหมาะกับคุณเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะมันมีโหมดกีฬาให้เลือกมากมาย สามารถทำสถิติได้ มีโหมดการให้คำแนะนำอัจฉริยะที่ช่วยให้การฝึกซ้อมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สามารถเล่นดนตรีได้หากคุณเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายไปด้วยฟังเพลงไปด้วย ซื้อของได้ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วย Garmin pay ที่สำคัญคือแบตเตอรี่มีความอึดสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง

Garmin Forerunner 745 รีวิวนาฬิกาสำหรับนักวิ่ง

  • นาฬิกาสำหรับนักวิ่งรุ่น Garmin Forerunner 745เป็นอะไรที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อม ไม่ว่าคุณจะบุกป่าฝ่าดงขึ้นเขาว่ายน้ำ นาฬิการุ่นนี้ก็พร้อมที่จะไปกับผู้ใช้งานได้ในทุกที่ มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้แม้กระทั่งการวิ่งจนเหงื่อท่วมเป็นระยะทางกว่า 200 รอบ การว่ายน้ำในระยะไกล หรือแม้แต่การปั่นจักรยานวิบาก

  • ถึงแม้ว่าจะสามารถทนการใช้งานอย่างสมบุกสมบันได้แต่รูปแบบการดีไซน์นั้นถือว่าทำออกมาได้อย่างสวยงามและทันสมัยเลยทีเดียว ใส่สบาย สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน และยังมีน้ำหนักเบาช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวข้อมืออีกด้วย หากคุณกำลังมองหาเทรนเนอร์หรือโค้ดอยู่แล้วล่ะก็อย่าเพิ่งโอนเงินเพราะนาฬิการุ่นนี้สามารถให้คำแนะนำในการออกกำลังกายแต่ละวันของคุณได้อย่างอัจฉริยะ ด้วยการประมวลผลข้อมูลของคุณไม่ว่าจะเป็นสุขภาพหรือความฟิต ดังนั้นมันจึงสามารถคำนวณการออกกำลังกายออกมาได้เป็นอย่างดีและมีความแม่นยำ
  • สามารถเก็บบันทึกสถิติการฝึกซ้อมหรือการออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้มองเห็นสมรรถนะและการพัฒนาในการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงแต่แนะนำให้ออกกำลังกายเท่านั้นด้านการพักฟื้นซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญสำหรับนักกีฬานาฬิการุ่นนี้ก็สามารถให้คำแนะนำได้เช่นกัน มีโหมดกีฬาให้เลือกสรรมากมายไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ การวิ่ง การเล่นไตรกีฬา การวิ่งบนลู่ การปั่นจักรยาน และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาชนิดไหนนาฬิการุ่นนี้ก็สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างเต็มที่

Garmin Forerunner 745 รีวิวนาฬิกาสำหรับนักวิ่ง

  • สามารถวัดอัตราการเต้นหัวใจได้แบบ Real Time ช่วยให้รู้ว่าเราควรพักแล้วหรือไม่ อัตรา การเต้นหัวใจของเราสูงเกินไปหรือเปล่า สามารถเชื่อมต่อผ่านแอพพลิเคชั่น Garmin Connect ได้ ดังนั้นมันจึงสามารถสร้างเส้นทางในแอพพลิเคชั่นได้ ไม่ว่าจะเป็นจุดมุ่งหมายที่เราอยากจะไปหรือการวางแผนการเดินทาง มี Body Battery  ที่จะบอกได้ว่าเวลาไหนเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการทำกิจกรรมหรือการพักผ่อน สามารถรับอีเมล ข้อความ หรือการแจ้งเตือนได้เมื่อเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน สามารถใช้งานติดต่อกันได้เป็นระยะเวลาสูงสุด 1 สัปดาห์แล้วแต่การใช้งานของผู้ใช้

ราคาของ Garmin Forerunner 745ราคาขายอยูที่ 17,890 บาท

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.garmin.co.th ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

 

 

 

#แนะนำอุปกรณ์การวิ่ง #นาฬิกาสำหรับวิ่ง

You may also like

Leave a Comment