EVS Women Compression Tights Thunder (G11)

by admin
รีวิวกางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น EVS Women Compression Tights Thunder(G11) สำหรับนักกีฬาหรือผู้ที่ชื่นชอบ ในการออกกำลังกายหลาย ๆ กางเกงวิ่ง

รีวิวกางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น EVS Women Compression Tights Thunder(G11) สำหรับนักกีฬาหรือผู้ที่ชื่นชอบ ในการออกกำลังกายหลาย ๆ คนนั้นจะมีอยู่หนึ่งขั้นตอนที่รู้สึกเบื่อเป็นอย่างมากอยากจะให้มันผ่านไปไว ๆ สักทีแต่ก็เป็นขั้นตอนที่ไม่สามารถย่นระยะเวลา หรือจะไม่ทำได้ เพราะมันเป็นขั้นตอนที่จะช่วยในการเตรียมกล้ามเนื้อของเราให้พร้อมสำหรับการใช้งานอย่างหนักหน่วง ในการออกกำลังกาย เล่นกีฬา หรือทำกิจกรรม Extreme ต่าง ๆ และหากเราไม่ทำนั้นสิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมาก็ คือโอกาสที่กล้ามเนื้อจะได้รับความบาดเจ็บมากยิ่งขึ้น

ความรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยล้ากล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาเป็นอย่างมากหากเทียบกับการยอมทำขั้นตอนนี้ตั้งแต่ต้น ขั้นตอนที่ว่านั้นก็คือการ warm up การ warm up นั้นจะช่วยให้กล้ามเนื้อของเรามีความพร้อมที่จะใช้งานหนักได้มากยิ่งขึ้น ช่วยลดโอกาสที่จะเกิดความเจ็บปวดหรือเมื่อยล้าตามร่างกายหลังจากที่ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาแล้ว สำหรับคนที่เป็นนักกีฬาหรือชอบออกกำลังกายนั้นต่างก็รู้ดี แต่การต้องมายืดกล้ามเนื้อหรือ Pre Exercise ก่อนนั้น หลายๆ คนรู้สึกว่ามันช่างน่าเบื่อและเปลืองเวลาเสียเหลือเกิน

อยากจะใช้เวลาตรงนี้ ไปทุ่มเทให้กับกีฬา หรือ การออกกำลังกายที่เราชื่นชอบมากกว่า แต่จะไม่ทำก็ไม่ได้ โดยเฉพาะนักกีฬาที่จะต้องรักษาร่างกายเป็นอย่างดีไม่ให้เกิดความเจ็บป่วยใดๆ ที่จะส่งผลกระทบถึงการฝึกซ้อมหรือการแข่งขันที่ใกล้จะมาถึง แต่อย่าเพิ่งท้อแท้ไปเพราะปัจจุบันนี้มีนวัตกรรมที่ช่วยให้กางเกงออกกำลังกายของคุณนั้นมีประสิทธิภาพมากพอที่ช่วยย่นระยะเวลาในการ warm up ให้สั้นลงได้ อย่าง กางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่นEVS Women Compression Tights Thunder(G11)

               กางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น EVS Women Compression Tights Thunder(G11) เป็นกางเกงที่เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกาย วิ่ง เล่นกีฬา ทำกิจกรรมต่างๆ หรือแม้แต่การเล่นโยคะ

เป็นกางเกงกีฬาสำหรับสาว ๆ ที่มีการออกแบบมาอย่างสวยงามมีลูกเล่นที่ช่วยให้การใส่กางเกงกีฬาไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ตัวสีพื้นกางเกงนั้นเป็นสีดำ เป็นกางเกงผ้ายืดขายาวที่เมื่อสวมใส่เข้า ไปแล้วกระชับให้พอดีกับรูปร่างของผู้สวมใส่ ช่วยเพิ่มความคล่องแคล่วในการเคลื่อนไหวร่างกายได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ออกกำลังกายด้วยวิธีการใหม่อย่าง เช่น การเล่นโยคะ พิลาทิส หรือการปีนผ้า มีการตกแต่งลวดลายกราฟฟิกบริเวณด้านหน้า ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่น แล ะความสวยงามมากยิ่งขึ้น ตัวลายนั้นมีให้เลือกเป็นสีดำ และสีฟ้า บริเวณด้านหลังตรงน่องจะเป็นผ้าตาข่ายเพื่อเพิ่มความโปร่ง

นอกจากจะช่วยให้ดูสวยงามมากขึ้นแล้วยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายอากาศและถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี อีกด้วย มีให้เลือกทั้งหมด 5 ไซต์ด้วยกันตั้งแต่ไซส์ XS S  M L ไปจนถึง XL รองรับตั้งแต่สาวๆ ที่มีขนาดสะโพก 30 ไปจนถึง 44 นิ้วและมีขนาดรอบเอวตั้งแต่ 22 ไปจนถึง 38 นิ้วเลยทีเดียว

ข้อดีของกางเกงรุ่นนี้

เป็นกางเกงรัดกล้ามเนื้อที่ช่วยให้ลดอาการบาดเจ็บความปวด และความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อหลังจากการเล่นกีฬา หรือการออกกำลังกายได้ ช่วยลดโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดการบาดเจ็บขึ้นในระยะยาวขณะ ที่ออกกำลังกาย ช่วยให้ระดับของการไหลเวียนโลหิตสูงยิ่งขึ้น และยังช่วยให้สามารถใช้กล้ามเนื้อได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นเราจึงสามารถย่นระยะเวลาที่จะ warm up หรือ warm up ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นมันยังสามารถถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี

โดยเฉพาะด้านหลังที่เพิ่มลูกเล่นผ้าตาข่ายเข้ามา ทำให้อากาศสามารถระบายเข้าออกได้อย่างสะดวก ช่วยลดปัญหาการเกิดกลิ่นอับชื้นไม่พึงประสงค์ เหมาะเป็นอย่างยิ่งในคนที่มีเหงื่อออกเป็นจำนวนมาก ไม่เพียงเท่านั้นมันยังสามารถแห้งได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย ไม่หวั่นแม้จะเจอฝนตก สามารถป้องกันแบคทีเรียช่วยเพิ่มความสะอาดได้เป็นอย่างดี และยังป้องกันผิวของเราจากแสง UV จากดวงอาทิตย์ได้อีกด้วย

ราคาของกาวเกงรัดกล้ามเนื้อ สุดพิเศษนี้ จะอยู่ที่1,650 บาท บาท

สามารถหาซื้อได้ทาง เว็บไซต์ออนไลน์ ได้ที่นี่ กำลังจัดโปรดมชั่นลดราคาอยู่  https://www.luckrunningshop.com/


รีวิวสินค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

You may also like

Leave a Comment