EVS Women Compression Tights Move White/Red/Black(G9) 

by admin
สำหรับสาว ๆ หรือเล่นกีฬากลางแจ้ง วันนี้เราจึงจะมา รีวิวกางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น EVS Women Compression Tights Move White/Red/Black(G9) 

              เราเชื่อเป็นอย่างมากว่าในปัจจุบันนี้มีสาว ๆ หลายๆ คน สนใจกีฬา หรือกิจกรรม Extreme ที่ทำในพื้นที่กลางแจ้งมากินขึ้น รวมไปถึงการวิ่ง อย่างการวิ่งมาราธอนที่มีการแข่งขันกลางแจ้งอยู่เป็นประจำ  แม้ว่าจะออกสตาร์ทวิ่งกันตั้งแต่เช้ามืด แต่กว่าจะวิ่งเสร็จบางรายการข้ามวันข้ามคืน บางรายการที่สั้นหน่อยก็ไปจบเอาช่วงเที่ยงหรือบ่าย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แสงแดดกำลังแรงที่สุด แสงแดดนั้นจึงกลายเป็นอีกหนึ่งตัวอันตราย สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬากลางแจ้ง วันนี้เราจึงจะมา รีวิวกางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น EVS Women Compression Tights Move White/Red/Black(G9) 

เพราะนอกจากมันจะทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ เกิดฝ้าจุดด่างดำ ทำให้ดูไม่สวยแล้ว มันยังก่อให้เกิดโอกาสที่จะป่วยเป็นโรคมะเร็งผิวหนังอีกด้วย หากเราได้รับเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้น วิธีการแก้ปัญหาส่วนใหญ่ จึงมักจะไปพอกครีมกันแดดทั่วทั้งตัว ไม่เว้นแม้แต่บริเวณที่สวมใส่เสื้อผ้าก็ตาม ซึ่งการทาครีมกันแดดนั้นหากต้องการให้มีประสิทธิภาพมากพอจำเป็นจะต้องทาในปริมาณที่ค่อนข้างมาก สิ่งที่เกิดขึ้นตามมาก็คือความเหนียวเหนอะหนะ ยิ่งหากเรารีบไม่ได้รอให้ครีมแห้งก่อน และสวมใส่เสื้อผ้าก็จะทำให้รู้สึกไม่สบายตัว แถมเสื้อผ้ายังเป็นคราบขาวจากครีมที่ซักออกยากด้วย หรือถึงแม้ว่าเราจะรอจนครีมแห้งแล้วค่อยใส่เสื้อผ้าก็ตาม

แต่เวลาที่ไปวิ่งออกกำลังกายหรือเล่นกีฬานั้นเหงื่อเราก็ต้องออกเป็นธรรมดา ซึ่งเหงื่อนี่เองที่จะทำให้ครีมเหล่านั้น กลับมาทำให้ร่างกายของเราเหนียวเหนอะหนะอีกครั้ง จนไม่สบายตัว ปัญหานี้จะหมดไปหาสาวๆ เลือกใช้กางเกงวิ่งที่สามารถป้องกันผิวของเราจากรังสี UV ได้ โดยกางเกงที่เราจะแนะนำคือกางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น EVS Women Compression Tights MoveWhite/Red/Black(G9) 

                กางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น EVS Women Compression Tights Move White/Red/Black(G9) เป็นกางเกงสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะ

เป็นกางเกงแบบผ้ายืด ที่เมื่อสวมใส่แล้วกระชับไปตามสรีระของผู้สวมใส่ ทำให้ไม่เทอะทะ มีความคล่องตัวในการขยับร่างกายเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ มีให้เลือก 5 ไซส์ ด้วยการประกอบไปด้วย XS S M L และ XL ตั้งแต่ขนาดสะโพก 30 จนถึง 44 นิ้ว และรอบเอวตั้งแต่ขนาด 22 จนถึง 38 นิ้ว ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวไซส์ไหนก็สามารถใส่กางเกงรุ่นนี้ได้อย่างพอดีตัว เพียงแค่เลือกไซส์ให้ถูกต้องเท่านั้น

ตัวกางเกงได้รับการออกแบบมา ให้มีความเรียบง่าย ดูสวยงามและทันสมัยพร้อมๆ กัน สีพื้นกางเกงเป็นสีดำ พิมพ์ลายกราฟฟิกบริเวณหน้าขาขวาและหลังน่องซ้าย ซึ่งลวดลายนั้นมีให้เลือก 3 สีด้วยการประกอบไปด้วยสีขาว สีชมพู และสีดำ ที่มีความสวยงามแตกต่างกันออกไป

แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะสีไหนก็สามารถใส่ร่วมกับเสื้อออกกำลังกาย สปอร์ตบรา หรือรองเท้าเล่นกีฬาได้อย่างหลากหลายเช่นเดียวกัน เพราะตัวกางเกงไม่ได้มีสีสัน หรือลวดลายที่มากมายนักจนทำให้ดูรกตา เหมาะสำหรับใส่ทั้งวิ่ง เล่นโยคะ ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรม Extreme ต่างๆ ได้อย่างคล่องแคล่ว

ที่สำคัญคือช่วยปกป้องผิวของเราจากรังสี UV ที่มาจากดวงอาทิตย์ได้เป็นอย่างดีสูงถึง UPF50+  หมดกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำ หรือโรคที่อาจจะมาจากการรับแสงแดดมากเกินไปได้เลย และบอกลาปัญหาการต้องทาครีมกันแดดหนา ๆ ไปทั่วทั้งตัว การที่เสื้อผ้าเลอะครีมเป็นคราบขาวไปหมด และ ซักไม่ออกเพราะคุณไม่จำเป็นจะต้องทากันแดดหนาขนาดนั้น อีกต่อไป

ไม่เพียงเท่านั้น ด้วยความที่เป็นกางเกงรัดกล้ามเนื้อดังนั้นมัน จึงได้รับการออกแบบมาให้สามารถลดอาการเจ็บปวดหรือเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อได้ ในขณะที่เรากำลังออกกำลังกาย และยังช่วยลดการสั่นไหวของกล้ามเนื้อที่เป็นตัวการหลักทำให้เกิดความเมื่อยล้าได้อีกด้วย เนื่องจากตัวกางเกงออกแบบมาให้สามารถซัพพอร์ตกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี สามารถระบายอากาศได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดความชื้นได้เป็นอย่างดีและยังช่วยป้องกัน แบคทีเรียได้อีกด้วย

 

ส่วนราคาของเจ้ากางเกงตัวนี้ ก็อยู่ที่ 1590 บาท

หาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ ที่นี่ มีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ https://www.luckrunningshop.com/

 


รีวิวสินค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

You may also like

Leave a Comment