EVS Women Compression 34 TightsMove (G10)

by admin
กางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น EVS Women Compression 34 TightsMove (G10) สามารถใช้งานได้หลากหลาย ว่าจะเป็นการวิ่ง ออกกำลังกาย

รีวิวกางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น EVS Women Compression 34 TightsMove (G10)   อีกหนึ่งปัญหาที่คนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย ทำกิจกรรม Extreme กลางแจ้งต่าง ๆ รวมไปถึงการวิ่ง ซึ่งเป็นกีฬาที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอยู่ในขณะนี้ จะต้องประสบพบเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นก็คือปัญหากลิ่นอับ และความสะอาด ว่ากันด้วยเรื่องปัญหากลิ่นอับแล้วนั้นเป็นสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะเมื่อเราออกกำลังกายใช้แรงอยู่กลางแจ้งที่มีอากาศร้อนโดยเฉพาะแสงแดดในเมืองไทย ที่ดูเหมือนจะร้อนผิดปกติ สิ่งที่จะเกิดตามมาก็คือเหงื่อออก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นคนที่มีเหงื่อออกเยอะ หากเหงื่อเรานั้นไม่ได้รับการระบายถ่ายเทออกไปจนหมดอย่างรวดเร็วก็จะทำให้เกิดปัญหากลิ่นอับชื้น และยิ่งเป็นในช่วงฤดูฝนที่ตากผ้าไม่โดนแดดดั่งใจ ก็ทำให้เกิดปัญหาเรื่องกลิ่นในระดับหนึ่งแล้ว ออกไปวิ่งฟ้าก็ครึ้มๆไม่มีแดดช่วย แถมฝนยังตกลงมาทำให้เปียกไปทั้งตัวอีกยิ่งกลายเป็นปัญหากลิ่นอับชื้นเรื้อรัง ที่ไม่สามารถแก้ไขได้ แต่รู้หรือไม่ว่ากลิ่นอับชื้นนั้นส่วนหนึ่งเกิดจากความสะอาดเช่นเดียวกัน อย่างที่เราเกริ่นไปในตอนต้นว่า ในช่วงฤดูฝนนั้นเวลาซักผ้าแล้วตาก ถ้าจะไม่แห้งเท่าที่ควรหรือไม่ได้รับการฆ่าเชื้อจากแสงแดด UV จากดวงอาทิตย์มากนัก สิ่งที่จะสะสมบนกางเกงออกกำลังกายของเรานั้นก็คือแบคทีเรีย

ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวการที่ช่วยให้กลิ่นอับชื้นยิ่งเพิ่มมากขึ้นไปอีก แต่ในปัจจุบันนี้ไม่มีแบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายหลายๆ แบรนด์ที่ออกมาผลิตเนื้อผ้า ที่สามารถป้องกันแบคทีเรียได้ และสามารถถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี ช่วยลดโอกาสที่จะเกิดกลิ่นอับชื้นได้อย่างรวดเร็ว หนึ่งในนั้นคือกางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น EVS Women Compression 3/4 Tights Move (G10)

วันนี้ เราจะมา รีวิวกางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น EVS Women Compression 34 TightsMove (G10) สำหรับผู้หญิงกัน

                กางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น EVS Women Compression 3/4 Tights Move (G10) เป็นกางเกงสำหรับสาว ๆ หรือคุณผู้หญิงนั่นเอง สามารถใช้งานได้หลากหลาย ว่าจะเป็นการวิ่ง ออกกำลังกาย เล่นกีฬา ทำกิจกรรม Extreme ต่าง ๆ หรือเล่นโยคะก็ตาม เป็นกางเกงขา 4 ส่วนแบบรัดรูปผ้ายืดที่เมื่อสวมใส่เข้าไปแล้วจะช่วยปรับให้เข้ากับสรีระของผู้สวมใส่ได้อย่างพอเหมาะพอดี

ตัวพื้นกางเกงนั้น  จะเป็นสีดำมีการสกรีนลวดลายกราฟฟิกเป็นรูปตัว X บริเวณหน้าขาขวา ซึ่งลายสกรีนกราฟิกนั้นมีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยการประกอบไปด้วยสีชมพู สีขาว และสีดำ ผู้ซื้อสามารถเลือกได้ตามความชอบใจกางเกงวิ่งรัดกล้ามเนื้อ รุ่น EVS Women Compression 34 Tights Move(G10) สามารถใช้งานได้หลากหลาย ว่าจะเป็นการวิ่ง ออกกำลังกาย

มีความสวยงาม และ เรียบง่ายสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ร่วมกับเสื้อกีฬา สปอร์ตบรา หรือรองเท้ากีฬาต่างๆ ได้อย่างไร้ข้อจำกัด

มีให้เลือกทั้งหมด 4 ไซส์ด้วยกัน ประกอบไปด้วย S M L และ XL ตั้งแต่สาวๆ  ที่มีขนาดสะโพกอยู่ที่ 30 ถึง 44 นิ้ว และขนาดรอบเอวตั้งแต่ 24 ถึง 38 นิ้ว ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบไหน ก็สามารถใส่ได้อย่างพอเหมาะพอดี

จุดเด่นคือ  สามารถระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยให้ผ้าแห้งได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเปียกเหงื่อหรือฝนก็ตาม ดังนั้นมันจึงช่วยลดกลิ่นอับได้เป็นอย่างดี และยังสามารถรักษาความสะอาดได้ด้วยการป้องกันแบคทีเรีย ซึ่ง เป็นอีกหนึ่งตัวการที่ก่อให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถซัพพอร์ตกล้ามเนื้อของเราในการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี

  • ช่วยลดอาการเจ็บปวด หรือ เมื่อยล้าของกล้ามเนื้อได้หลังการออกกำลังกาย
  • ช่วยลดการสั่นไหวของกล้ามเนื้อ ในขณะที่ออกกำลังกาย ทำให้กล้ามเนื้อมีโอกาสที่จะบาดเจ็บลดลง
  • ช่วยเพิ่มความคล่องแคล่ว การขยับและเคลื่อนไหวร่างกายได้เป็นอย่างดี 
  • ช่วยให้ระยะเวลาในการเตรียมตัว ออกกำลังกายอย่างการ warm up สั้นลงเนื่องจากสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  • ช่วยเพิ่มพลังให้เรา สามารถใช้กล้ามเนื้อได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • และยังช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตภายในร่างกายของเรา ดียิ่งขึ้นอีกด้วยในขณะที่ออกกำลังกาย

ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย หรือ เล่นกีฬากลางแจ้ง กางเกงรุ่นนี้ ยังช่วยปกป้องผิวของคุณ จากรังสี UV ที่มาจากดวงอาทิตย์ได้มากถึง UPF50+ เลยทีเดียว

 

ราคาของกาวเกงรัดกล้ามเนื้อ สุดพิเศษนี้ จะอยู่ที่ 1,590 บาท

สามารถหาซื้อได้ทาง เว็บไซต์ออนไลน์ ได้ที่นี่ กำลังจัดโปรดมชั่นลดราคาอยู่  https://www.luckrunningshop.com/


รีวิวสินค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

You may also like

Leave a Comment