Adidas 4CMTE RAIN RDY

by admin

Adidas 4CMTE RAIN RDY หมวกแก๊ปกันน้ำสำหรับวิ่งท่ามกลางสายฝน จาก Adidas

       Adidas เป็นแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกแต่สินค้าต่างๆจากแบรนด์ Adidas ก็ได้รับการวางใจจากนักกีฬาทั่วโลกในหลายๆประเภทกีฬา หนึ่งในนั้นคือสินค้าในประเภทกีฬาวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสำหรับใส่วิ่ง เสื้อ กางเกง รวมถึงหมวกสำหรับใส่วิ่งเช่นเดียวกัน

       หมวกแก๊ป 4CMTE RAIN.RDY เป็นหมวกแก็ปสำหรับใส่วิ่งอีกหนึ่งรุ่นจาก Adidas ที่เราอยากมีรีวิวให้ดูในวันนี้ ด้วยการออกแบบที่เฉียบคมให้คุณสามารถใส่วิ่งขณะฝนตกได้ ถึงแม้ว่าวันที่คุณอยากออกไปวิ่ง แต่สภาพอากาศด้านนอกไม่เป็นใจหรือการวิ่งในระยะทางที่ยาวซึ่งคาดเดาสถานการณ์ไม่ได้ หรือแม้กระทั่งในการวิ่งแข่งขันแบมาราธอนที่ฝนตกลงมาแบบไม่ได้คาดคิดก็ไม่เป็นปัญหาเลย ด้วยเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์เพลนวีฟ 100% และ เทคโนโลยี RAIN.RDY ช่วยกันน้ำและลม ให้คุณขณะออกวิ่ง โดยเทคโนโลยีนี้ก็ได้มีการนำไปปรับใช้กับหลายๆผลิตภัณฑ์จาก Adidas เช่นกันอย่างเสื้อแจ็กเก็ตเป็นต้น

Adidas 4CMTE RAIN RDY

       หมวกรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้เป็นสีดำ มีโลโก้สัญลักษณ์ Adidas ด้านหน้า และแถบบริเวณปลีกหมวกที่สามารถสะท้อนแสงได้ด้วย ช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะวิ่งให้กับนักวิ่งมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นอีกคุณสมบัติที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่หลายๆบริษัทก็ได้มีการนำมาปรับใช้ในผลิตภัณฑ์สำหรับการวิ่ง เพราะในหลายๆครั้งที่นักวิ่งจำเป็นต้องวิ่งในเส้นทางที่มีรถขับผ่าน การมีแถบสะท้อนแสงนี้จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นนักวิ่งได้ขัดเจนมากขึ้นด้วย

       นอกจากจะสามารถป้องกันฝนและลมได้แล้ว ยังมาพร้อมแถบกันเหงื่อด้านในที่ช่วยให้คุณสมารถวิ่งไปพร้อมๆ กับเหงื่อที่ไหลออกมาได้อย่างไม่มีปัญหา ด้วยการซึมซับเหงื่อที่ยอดเยี่ยมของแถบกันเหงื่อนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้เหงื่อของคุณไหลเข้าดวงตาขณะวิ่ง และยังมีการบุด้วยวัสดุที่ให้ความนุ่มมาอีกด้วย เพื่อให้คุณสามารถสวมใส่ได้สบายมากขึ้น ไม่บีบรัดศีรษะมากเกินไป

Adidas 4CMTE RAIN RDY

       ด้วยรูปทรงของหมวกที่มีการออกแบบมาให้เป็นหมวกทรงสูงระดับปานกลางและปีหมวกที่ดีไซน์ออกมาให้สามารถป้องกันแสงแดดและสายลมได้เป็นอย่างดีนี้ ทำให้คุณสามารถออกวิ่งได้อย่างสวยงามท่ามกลางละอองฝนหรือลมที่พัดผ่านมาขณะวิ่ง ซึ่งนักวิ่งเทรลหรือนักวิ่งทางไกลหลายๆคนอาจจะเคยประสบปัญหาการวิ่งในขณะฝนตกมาแล้ว หรือไม่เพียงแค่สายฝนเท่านั้น หมอกในยามเช้า หากมีปริมาณมากพอก็อาจทำให้ศีรษะของคุณเปียกชุ่มได้เช่นกัน ดังนั้น หมวกที่สามารถกันน้ำและกันลมได้ จึงเป็นไอเท็มที่สายวิ่งทุกคนควรมีติดบ้านไว้เลย

       หมวกแก็ปรุ่นนี้มีวางจำหน่ายเพียงขนาดเดียวแต่สามารถปรับสายรัดด้านหลังได้ เพื่อให้กระชับกับศีรษะ สร้างความมั่นใจขณะวิ่งให้นักวิ่งว่าหมวกที่สวมอยู่จะไม่ปลิวหล่นหายไปไหนขณะวิ่งอยู่แน่นอน นอกจากนี้หมวกรุ่นนี้ยังมีน้ำหนักที่เบา เหมาะกับการใส่วิ่งอย่างมาก ไม่สร้างความเกะกะหรือเป็นภาระให้กับคุณในขณะออกวิ่ง ให้คุณวิ่งเข้าสู่เส้นชัยได้อย่างสวยงาม

Adidas 4CMTE RAIN RDY

       การสวมหมวกที่กันน้ำได้นี้ไม่เพียงแค่สามารถใช้เพื่อสวมใส่ขณะวิ่งได้เท่านั้น ยังสามารถสวมใส่ในขณะทำกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆได้เช่นกัน ที่มีความเสี่ยงที่อาจต้องเจอกับสายฝนได้อย่างเช่น การเดินป่า การออกแคมป์ปิ้ง หรือการเดินทางไกลเป็นต้น หมวกรุ่นนี้นับว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งานเลยก็ว่าได้

       โดยหมวกรุ่นนี้มีวางจำหน่ายในร้านค้าของ Adidas ทั่วประเทศหรือในเว็บไซต์ออนไลน์ https://www.adidas.co.th ก็สามารถกดเข้าไปสั่งซื้อกันได้เช่นกัน ในราคา 1,000 บาทถ้วนเท่านั้น

      


คุฯอาจสนใจสิ่งนี้

You may also like

Leave a Comment